Chính sách vận chuyển và giao nhận của phụ tùng xe sang Việt Nam hỗ trợ bạn qua 2 hình thức sau

1. Bán hàng online

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín.

Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển hàng, đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên vận chuyển sẽ gọi điện trước cho bạn. Bạn có thể chủ động hẹn thời gian nhận hàng với bên vận chuyển.

Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. phutungxesangvn cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn chuyển phát nhanh. Yêu cầu duy nhất đối với khách hàng là thông báo hoặc tuân thủ quy trình chuyển phát của chúng tôi. Xin liên hệ hotline (0997475888) để biết thêm chi tiết.

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm, nếu quý khách phát hiện nhầm/thiếu/sản phẩm có lỗi, vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0997475888 để được trợ giúp. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu đổi trả sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng hoặc không thể liên hệ để giao hàng, đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hàng ngay khi chúng tôi xác nhận giao dịch với quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ trước khi giao hàng để việc giao hàng cho quý khách được thuận tiện nhất.

Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào, vui lòng phản hồi ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của phụ tùng xe sang theo số điện thoại 0997475888.

Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và hóa đơn thanh toán.

  • Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội

Thời gian giao hàng: Từ 9h00-21h00 các ngày trong tuần. Trong thời gian từ 3-5 giờ làm việc kể từ khi xác nhận đơn hàng với khách hàng. Trường hợp vượt quá thời gian nêu trên, Chúng tôi sẽ liên hệ với Khách hàng để nhận sự đồng ý.

  • Đối với Khác hàng ngoài khu vực Hà Nội

Đối với các khu vực khác thì Phí giao hàng là: phụ thuộc vào phụ tùng cân nặng quy định của bộ phận chuyển phát

Kể từ thời điểm nhận được tiền thanh toán từ Khách hàng, Chúng tôi sẽ gửi hàng hóa qua đường bưu điện trong vòng 3 ngày làm việc tới địa chỉ của Khách hàng.

 

2. Cửa hàng:  47 Trung Yên 9A, Cầu Giấy, HN

Khách hàng vui lòng gọi điện trước để xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi đến cửa hàng để tránh khỏi mất thời gian. Trước khi mua hàng Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ, sau khi đồng ý mua hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại cửa hàng và nhận hàng.