CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.Chính sách của phutungxesang.vn:

Phụ tùng xe sang Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm các dòng xe sang trọng và tiến tới các dòng xe phổ biến đang có mặt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi được hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia, cung cấp sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Phương châm của phutungxesang.vn là:   thấu hiểu khách hàng cùng nhìn về giá trị chung.

 

2.Quy định chung dành cho Khách hàng:

Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, Khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của phutungxesang.vn như: Quy trình mua, thanh toán hàng hóa, quy trình giao nhận, chính sách đổi, trả, bảo hành hàng hóa, quy trình bảo mật thông tin,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của webiste.

 1. Khách hàng tham gia giao dịch trên website phutungxesang.vn là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:
 2.  Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên website.
 3. Khách hàng có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác;
 4. Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.
 5. Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:
 6. Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, phutungxesang.vn  cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết của sản phẩm đó trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
 7. phutungxesang.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là Khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.phutungxesang.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

3.Cam kết về hàng hóa:

 1. Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên phutungxesang.vn là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.
 2. Hàng hóa đăng bán trên phutungxesang.vn không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật
 3. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây:
 • Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: Ma túy, Vũ khí, Bộ phận cơ thể người, Thực vật, Động vật nguy cấp, quý hiếm, Sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v
 • Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền.
 • Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …

4.Liên hệ:

Phụ Tùng Xe Sang Việt Nam
Địa chỉ: 47 Trung Yên 9A, Cầu Giấy, HN
Người chịu trách nhiệm (đại diện): Nguyễn Văn Hùng
Số Điện thoại: 0997475888
Website: phutungxesang.vn
Email: phutungxesangvn@gmail.com
Fanpapge: fb.com/phutungxesangvn